Thanh toán khác biệt chỉ có tại Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Ninh Thuận đã đưa ra nhiều chính sách giúp cho khách hàng có được lợi nhuận cao nhất, đảm bảo nhất. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về sự thanh toán khác biệt tại dự án, cùng với đó các chính sách siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ AparHotel.
>
Giá bán Sunbay Park hấp dẫn nhà đầu tư
> Đầu tư căn hộ siêu lợi nhuận với Sunbay Park Ninh Thuận
> Nhiều lựa chọn khi đầu tư Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận nhìn từ trên cao

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận nhìn từ trên cao

>>> Xem thêm: Chính sách bán hàng Sunbay Park

Sự khác biệt trong thanh toán chỉ có tại Sunbay Park Ninh Thuận

Theo như chính sách đã thông báo của chủ đầu tư đối với những khách hàng cho chủ đầu tư thuê lại thì giá thuê được quy đổi theo USD. Đây là chính sách không phải dự án nào cũng có, với điều này đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư về việc trượt giá và hạn chế được vấn đề lạm phát gây mất giá. Bên cạnh đó, chính sách tăng giá thuê hàng năm cũng được tính theo tỷ giá USD.

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với chính sách thanh toán ưu việt

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với chính sách thanh toán ưu việt

Tiền thuê phòng sẽ được thanh toán hàng tháng, ngoài việc nhận tiền từ đơn vị vận hành, khách hàng có thể nhận tiền từ ngân hàng. Tuy nhiên, với việc nhận tiền từ ngân hàng bạn sẽ tốn khoản phí kha khá do vấn đề bảo lãnh.

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ 8% -10% trên tổng vốn đầu tư căn hộ AparHotel  của bạn. Hệ số lợi nhuận này được tính theo USD.

Ngoài ra, 1 chính sách nữa của chủ đầu tư đưa ra rất có lợi cho khách hành. Đó chính là khách hàng được quyền kết thúc hợp đồng trước hạn theo ý muốn của mình, và khách hàng chỉ cần báo trước 6 tháng.

4 chính sách Ngân hàng Siêu Việt tại Sunbay Park Ninh Thuận

Khách hàng mua căn hộ chỉ cần trả 30% giá trị căn hộ.

Đây là điều chỉ có tại Sunbay Park Ninh Thuận, bởi ở các dự án khác khách hàng phải trả trước ít nhất từ 40% – 50% giá trị căn hộ.

Dự án Sunbay Park được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng MBBank

Dự án Sunbay Park được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng MBBank

Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án là MBBank

Theo đó khách hàng được hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Do đó khách hàng không phải lo về vấn đề thiếu vốn hoặc thanh khoản dòng tiền của chính mình. Thời hạn vay kéo dài lên đến 10 – 15 năm, thuận lợi cho những khách hàng có vốn ít.

Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà

Một chính sách khá ưu ái cho khách hàng là chủ đầu tư ân hạn vốn gốc và lãi suất cho đến khi giao nhà 0%. Điều này, đảm bảo được lợi nhuận và khoản vay của khách hàng trong thời gian chờ nhận nhà.

Thứ 4, bên cạnh các chính sách cho vay, chủ đầu tư đưa ra những chính sách chiết khấu lớn đối với những khách hàng thanh toán sớm như sau:

  • Nếu khách hàng thanh toán trước 98% sẽ được chiết khấu 8,5%.
  • Nếu khách hàng thanh toán trước 70% sẽ được chiết khấu 5%.
  • Nếu khách hàng thanh toán trước 50% sẽ được chiết khấu 3%.
  • Nếu khách hàng thanh toán 30% sẽ được chiết khấu 1,5%.

Với những chính sách mà Crystal Bay đưa ra giúp khách hàng linh hoạt trong xoay vòng vốn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách tạo tính thanh khoản cao cho các căn hộ AparHotel. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có.

 

097 437 6552