Vị trí dự án condotel Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận có gì nổi bật, tiềm năng như thế nào? Thì bài viết này sẽ giải mã vấn đề trên, bên cạnh đó là giải quyết câu hỏi nhiều có nên đầu tư vào dự án Sunbay hay không

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Sunbay Park Phan Rang

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Sunbay Park Phan Rang

> Tiện ích dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận
Toàn cảnh vị trí dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Vị trí “đắc địa” Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Nằm ngay tại giao lộ đường 16/4, trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, đây được mệnh danh là một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất ở Ninh Thuận hiện nay. Hứa hẹn đây là nơi sẽ trở thành trung tâm du lịch, khu đô thị sầm uất bậc nhất tại thành phố này.

Bản đồ vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Bản đồ vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Nằm đối diện với vịnh biển cong tuyệt mỹ, nơi đây được đánh giá là nơi có tiềm năng tăng trưởng tương lai rất lớn. Bên cạnh việc nằm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển, nơi đây còn thuộc trong chiến lược phát triển của thành phố, Sunbay Park Hotel được xem dự án quan trọng tạo ở hiện tại, góp phần“ thay da đổi thịt” cho Ninh Thuận.

Vị trí Sunbay Park trên bản đồ chi tiết Phan Rang

Vị trí Sunbay Park trên bản đồ chi tiết Phan Rang

Vị trí khu đất dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí khu đất dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Vị trí chính xác dự án Sunbay Park trên bản đồ google map

Với vị trí tọa lạc của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận, bạn có thể dễ dàng duy chuyển đến các vị trí quan trọng và chiến lược như quốc lộ 1A, Ga Tháp Chàm, trung tâm thành phố, khu hành chính. Bên cạnh việc duy chuyển đến các địa điểm doanh lam thắng cảnh như Hồ Đâm Nại, các đồi cát sa mạc,… và nhiều địa điểm tại Phan Rang hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Có nên đầu tư vào dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Vị trí, tiện ích tất cả tạo sự hoàn hảo cho những ai sinh sống tại đây, tuy nhiên nó có đem lại lợi nhuận hay không là câu hỏi cần được trả lời?

Với xu hướng hiện nay là du lịch biển, minh chứng là sự nổi lên nhiều thành phố du lịch biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,… giá đất ở đây tăng lên gấp hàng chục lần so với thời kỳ mới khai thác. Ninh Thuận cũng là nơi định hướng du lịch biển, được đánh giá với nhiều bãi biển, vịnh biển tuyệt mỹ, tuy nhiên hiện nay Ninh Thuận được đánh giá khá hoang sơ. Từ quy luật có thể thấy được một tương lai tăng trưởng của các quỹ đất ven biển Ninh Thuận, do đó Sunbay Hotel cũng là trường hợp không ngoại lệ.

Chủ đầu tư của dự án là Crystal Bay – một tập đoàn lữ hành hàng đầu, với tổng lượt khách đem về năm 2018 lên đến con số 360.000 lượt khách cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư tin tưởng lớn vào tìm năng tăng trưởng của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận. Nguồn khách đến cư trú sẽ ổn định đem lại nguồn doanh thu cũng như lợi nhuận lớn trong tương lai cho nhà đầu tư.

Có nên đầu tư vào dự án Sunbay Park Ninh Thuận hay không chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời. Với một dự án có lợi nhuận cao từ doanh thu và khả năng tăng trưởng giá trị căn hộ lớn sẽ không đến với nhà đầu tư chậm chân.

>>> Tìm hiểu thêm: Tiện ích dự án Sunbay Park

098 8888 8888