Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận là ai? tiềm lực như thế nào?

Bất kì dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Câu hỏi tiềm lực thật của chủ đầu tư dự án Sunbay Park Ninh Thuận là câu hỏi được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này sẽ nói rõ về tiềm lực của Crystal Bay.

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án nghỉ dưỡng tên tuổi trên thị trường du lịch và nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án nghỉ dưỡng tên tuổi trên thị trường du lịch và nghỉ dưỡng ở Việt Nam

> Xem thêm: ApartHotel: Sức hấp dẫn mới trên thị trường nghỉ dưỡng biển

Crystal Bay – nơi đầu tư đáng tin cậy của nhà đầu tư

Crystal Bay được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực lữ hành, thu hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến tham quan Việt Nam. Với sự phát triển vượt bậc, Crystal Bay hiện có hơn 30 công ty thành viên cùng với đối tác du lịch khắp Việt Nam.

Đặc biệt Crystal có thế mạnh lớn về dịch vụ lữ hành tại Nga khi năm 2018 tập đoàn cung cấp hơn 360.000 lượt khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, chiếm đến 60%  thị phần khách du lịch Nga… đây là yếu tố cho thấy dự án Sunbay Park Ninh Thuận sẽ có được nguồn cung khách hàng đảm bảo cư trú.

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

>> Xem thêm: Giá bán Sunbay Park Ninh Thuận

Sản phẩm của tập đoàn Crystal luôn đánh trúng tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy luôn được lượng thu hút lớn từ nhà đầu tư. Sunbay Park Ninh Thuận cũng là dòng sản phẩm của tập đoàn, thu hút nhiều nhà đầu tư với những ưu thế vượt bậc sau:

  • Là nhà đầu tư và phát triển du lịch Việt Nam, có hệ sinh thái du lịch trọn gói.
  • Các dự án có vị trí đắc địa, với chiến lược rộng khắp trên toàn quốc, mang đến lợi nhuận bền vững trong tương lai cho nhà đầu tư.
  • Luôn là tổ hợp du lịch, vui chơi giải trí và khách sạn / resort. Sunbay Park Ninh Thuận cũng nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng.
  • Quản lý vận hành, khai thác kinh doanh, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, trực tiếp từ chủ đầu tư. Với tiềm lực lữ hành của mình, dự án của Crystal sẽ có được nguồn cung khách cư trú ổn định.
  • Sunbay Park thiết kế không gian sống của một căn hộ đẳng cấp, nhưng được vận hành và dịch vụ tiện ích của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chia sẽ công suất thừa của khối khách sạn / resort trong tổ hợp du lịch dịch vụ, vui chơi giải trí của Crystal Bay.
  • Tham gia vào hệ sinh thái du lịch (ký gửi ủy quyền khai thác, Timeshare, quản lý vận hành…) của Crystal Bay.
Các dự án của Crystal Bay và các đối tác

Các dự án của Crystal Bay và các đối tác

Crystal Bay với nhiều dự án lớn tiêu biểu

Crystal Bay với nhiều dự án lớn tiêu biểu

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án tiêu biểu

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án tiêu biểu

Sunbay Park Ninh Thuận – tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất của Crystal Bay

Ninh Thuận với tiềm năng trở thành tâm du lịch mới của Châu Á với đường bờ biển lên đến 105km, bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa sa mạc và bờ biển tạo sự trải nghiệm đặc biệt và hiếm có cho du khách. Tuy nhiên hiện nay đây vẫn là vùng đất mới còn khá hoang sơ và đang được nhiều ông lớn để ý, trong cuộc đua này không thể không nhắc đến tập đoàn Crystal Bay.

Chính vì lý do đó, Crystal cho ra đời siêu tổ hợp dự án SunBay Park Phan Rang, điểm nhấn của dự án là chủ đầu tư dành đến 60% diện tích để đa dạng hóa trải nghiệm của khách du lịch. Nổi bật là công viên nước rộng đến 4,7ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á – ÂU,…

Tổ hợp Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích đẳng cấp quy mô quốc tế

Tổ hợp Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích đẳng cấp quy mô quốc tế

Bên cạnh đó, loại hình tại Sunbay Park Ninh Thuận là Aparthotel, đây là dự án Aparthotel đầu tiên tại Ninh Thuận hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Aparthotel ra đời là sự thay thế những khuyết điểm của Condotel, với các căn hộ Aparthotel thì chất lượng đều cam kết trên 4 sao nhưng giá thì chỉ dừng mức 4 sao, đây là điểm khá nổi bậc. Bên cạnh đó, loại hình này sẽ tích hợp khu bếp vào trong căn hộ, du khách sẽ có cảm giác đi du lịch như ở chính căn hộ của mình.

>> Xem thêm: ApartHotel là gì?

“ Với tổng diện tích xây dựng lên đến 8,3 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng cung cấp thị trường hơn 3.000 căn hộ với pháp lý sổ hồng chính là nơi đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư” đây chính là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành. Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

>> Xem thêm: Dự án Sunbay Park Phan Rang tạo động lực cho du lịch tỉnh Ninh Thuận

097 437 6552