Đầu tư căn hộ ApartHotel siêu lợi nhuận tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Với lạm phát của Việt Nam trong 10 năm trở lại đây thì việc đầu tư một bất động sản là sự đầu tư khá bền vững. Vậy khi sở hữu một căn hộ ApartHotel tại Sunbay Park Ninh Thuận có phải là kênh đầu tư bền vững siêu lợi nhuận hay không?

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Sở hữu căn hộ ApartHotel tại Sunbay Park Phan Rang

Ông Trương Việt Vũ hiện là Giám đốc Sàn giao dịch nhà đất trực tuyến bất động sản tại Ninh Thuận cho hay “Thị trường bất động sản của Ninh Thuận trong thời gian gần đây, đặc biệt những tháng đầu năm 2019 diễn ra khá sôi động. Khách hàng khá quan tâm đến phân khúc đất nền của dự án và căn hộ nghỉ dưỡng. Giá đất tăng tùy theo vị trí, tiện ích, tiêu chuẩn của dự án. Tuy nhiên nhìn chung giá có ngưỡng trên 30 triệu đồng/ m2” Nhưng cũng theo ông vũ cho hay, giá đất năm 2019 được dự báo có mức tăng 200% so với 2018, đặc biệt là những quỹ đất ven biển.

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Sunbay Park là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, đây là dự án với sự đầu tư mạnh tay của Crystal Bay với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 4.500 tỷ đồng cung cấp cho thị trường 3.300 căn hộ. Sunbay Phan Rang có vị trí khá đặc biệt khi chiếm phần lớn diện tích ngay mặt tiền biển Ninh Thuận, sở hữu toàn view vịnh Ninh Thuận. Bên cạnh đó Crystal Bay là tập đoàn có sự ưu tín cao trong lĩnh vực bất động sản hiện nay và nắm vai trò quan trọng trong lĩnh vực lữ hành và du lịch nước ta hiện nay. Do đó, theo như nhận định, giá mỗi căn hộ đây sẽ cao hơn mức giá chung thị trường Ninh Thuận khá nhiều.

Tuy nhiên, theo như công bố chủ đầu tư, mức giá mỗi căn hộ tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ chỉ từ 27 triệu/m2 đã bao gồm gói nội thất cơ bản.

Crystal Bay hiện nay là đối tác chiến lược của thị trường bất động sản của Ninh Thuận, các dự án của tập đoàn sẽ làm “ thay da đổi thịt” cho viên ngọc thô này. Sunbay Ninh Thuận là dự án đầu tay tại đây do đó mức giá 27 triệu/m2 được cho là sự ưu đãi của tập đoàn với khách hàng và nhà đầu tư.

Sở hữu Sunbay Park Phan Rang hiện tại được đánh giá là khá thông minh và có được lợi nhuận tương lai khá cao.

Lợi nhuận siêu hấp dẫn từ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Hầu hết khách hàng khi mua các căn hộ nghỉ dưỡng là để đầu tư và họ sẽ chọn hình thức ủy quyền cho nhà đầu tư. Vậy chủ đầu tư Sunbay Park có tiềm lực như thế nào? Đơn vị vận hành là ai để có thể nói đây là dự án có lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Crystal Bay có tập đoàn lữ hành có được lợi thế mạnh với khách du lịch nước ngoài. Minh chứng là năm 2018, tổng lượng khách du lịch Nga đến Việt Nam là 6.000.000 lượt, thì Crystal  Bay đã chiếm đến 60% tổng lượng khách.

Chủ đầu tư Crystal Bay với nhiều dự án bất động sản tại Ninh Thuận

Chủ đầu tư Crystal Bay với nhiều dự án bất động sản tại Ninh Thuận

Đơn vị vận hành của dự án là Crystal Bay Hospitality, được hưởng lợi từ nguồn khách có sẵn của Crystal Bay do nằm trong chuỗi dịch vụ, du lịch và lữ hành của tập đoàn, do đó mà các dự án cho công ty quản lý được đánh giá khá cao.

Theo như thống kê thì hầu hết các dự án do Crystal quản lý đều có được công suất phòng trung bình năm rất cao. Tiêu biểu là dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Mũi Né Sailing Bay luôn có công suất khai thác trung bình năm hớn 90%. Kể cả thời điểm trái mùa du lịch thì công suất hoạt động tại các dự án cũng cao hơn so với thị trường. Từ đây, có thể thấy được khả năng sinh lời tương lai của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Theo chính sách chủ đầu tư đưa ra thì hệ số lợi nhuận là 8% đến 10% trên tổng số vốn đầu tư vào căn hộ ApartHotel của khách hàng. Tuy nhiên điểm đặc biệt tại đây là giá thuê, chính sách tăng giá, hệ số lợi nhuận đều được tính theo USD. Điều này đảm bảo được lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi lạm phát hiện tại của Việt Nam. Đây là một chính sách rất có lợi cho khách hàng khi đầu tư căn hộ tại dự án.

 

097 437 6552