Nhiều lựa chọn khi đầu tư Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Sunbay Park Ninh Thuận do Crystal Bay làm chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1 thu hút lượng lớn khách hàng đặt chỗ và quan tâm. Tại sao lại có chuyện này? Thì bài viết này chúng tôi sẽ phân ích một số ưu điểm, cũng như khách hàng có những sự lựa chọn gì khi đến với dự án sinh lời bền vững này.

Phối cảnh tuyệt đẹp từ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh tuyệt đẹp từ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Ưu điểm vượt bậc của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Vận hành bởi Crystal Bay, một trong những tâp đoàn lữ hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, Crystal đã đón hơn 360.000 lượt khách du lịch nước ngoài đến tham quan Việt Nam, tương ứng với 4,3 triệu phòng/ đêm. Các khu tham quan chủ yếu của khách du lịch cư trú là Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc,… Với sự vận hành của Crystal, dự án sẽ có được nguồn khách cư trú ổn định và số lượng lớn. Dễ hiểu là doanh thu và lợi nhuận tương lai sẽ rất cao, đây chính một trong điểm mấu chốt mà dự án thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư đến vậy.

Tọa lạc ngay trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, với vị trí này của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận bạn có thể ngắm trọn view biển ngay tại chính căn hộ của mình. Dự án thuộc khu C của khu đô thị du lịch biển Bình Sơn, dự án là một chiến lược phát triển tiềm năng du lịch của thành phố năm 2020.

Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Crystal cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi lưu trú tại các căn hộ ApartHotel bạn không chỉ được hưởng phục vụ tiêu chuẩn quốc tế mà bên cạnh đó bạn sẽ có cảm giác như đang ở tại nhà mình.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận là ai? Tiềm lực tài chính thế nào?

Với hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính nhất. Bên cạnh công viên nước, nhà hàng Âu – Á, hồ bơi vô cực, phòng gym, khu mua sắm, khu vui chơi, phòng chiếu phim,… thì Sunbay Park còn có cả vườn hoa nhiệt đới tạo cảm giác khác biệt và hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra các tiện ích tại công viên biển Bình Sơn tăng sự trải nghiệm hơn cho du khách, đây chính là địa điểm lý tưởng cho mỗi mỗi muốn nghỉ ngơi sau giờ làm vất vả. Tuy nhiên chi phí lưu trú và sinh hoạt tại đây vô cùng hợp lý.  Không gian sống đẳng cấp như chính ngôi nhà của chính bạn.

Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận với loại hình căn hộ ApartHotel thu hút được nhiều nhóm khách hàng đến cư trú hơn. “Với sự thoải mái, linh hoạt trong các sử dụng thì Sunbay là sự lựa chọn hàng đầu của những người hưu trí, doanh nhân, gia đình, cặp đối và nhóm bạn” là lời nhận định của ông Hiệp, một chuyên gia bất động sản.

Đa dạng sự lựa chọn từ Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Với tổng số vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, cung cấp thị trường 3300 căn hộ với pháp lý sổ hồng rõ ràng. Với sự đầu tư xây dựng cao cấp, diện tích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khi đến với Sunbay Park bạn sẽ có nhiều loại diện tích cũng giá khác nhau để bạn lựa chọn.

View biển tuyệt đẹp từ căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

View biển tuyệt đẹp từ căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Với mật độ xây dựng gần 40% tổng diện tích, tổng dự án được thiết kế với 3 toàn tháp, trong đó:

  • Tòa A là Lazurya Phan Rang Bay gồm 55 tầng.
  • Tòa B là Nuvensa gồm 48 tầng.
  • Tòa C là Crystal Holdays gồm 40 tầng.

Đến với Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chuẩn loại cũng như số lượng căn hộ cực kỳ đa dạng.

  • Căn studio với diện tích 36m2.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 50m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 74m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 110 m2.

Đặc biệt khi đến đây tham quan cư trú, ngoài việc sử dụng các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, khách hàng có thể tự nấu ăn ngay tại căn hộ. Tạo cảm giác “du lịch tại gia cho mỗi du khách”.

Đây nơi lý tưởng cho những ai muốn có một căn hộ nghỉ dưỡng sau giờ làm việc căng thẳng, và những ai đang muốn đầu tư với thị trường Ninh Thuận bởi được đảm bảo bởi nhiều yếu tố có tính chắc chắn và bền vững.

>>> Xem thêm: ApartHotel: Sức hấp dẫn mới trên thị trường nghỉ dưỡng biển

 

 

097 437 6552