Chính sách bán hàng dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Bên cạnh thiết kế độc đáo, giá bán hấp dẫn thì chính sách bán hàng dự án Sunbay Park Ninh Thuận cũng vô cùng hấp dẫn với khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng Sunbay Park Phan Rang để có thông tin đầy đủ nhất về dự án.

Phòng khách căn hộ 3 ngủ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Với việc mua căn hộ tại Sunbay Park với ý định cho thuê lại và ủy quyền cho chủ đầu tư thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án sẽ hưởng lợi ích từ hệ sinh thái du lịch của tập đoàn Crystal Bay – một trong những công ty hàng đầu về lữ hành và có được nguồn khách có sẵn lớn. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách hấp dẫn sau:

  • Thời gian khách hàng cho thuê ít nhất 10 năm, tuy nhiên nếu bạn muốn kết thúc hợp đồng trước khi hết hạn thì phải báo trước 6 tháng cho đơn vị vận hành.
  • Để đảm bảo không bị trượt giá thuê và hạn chế việc lạm phát gây mất giá thì giá thuê và chính sách tăng giá được quy đổi theo tỷ giá USD, điều khoản này được chủ đầu tư khẳng định trong chính sách. Chính điều này đảm bảo được khoản đầu tư của bạn được đảm bảo về lợi nhuận.
  • Tiền thuê phòng sẽ được thanh toán theo tháng, đặc biệt việc thanh toán tiền thuê của mỗi căn hộ sẽ do các ngân hàng quản lý và đại lý thanh toán thực hiện. Đảm bảo việc đúng hạn và không có tình trạng chậm trễ.
  • Theo như tính toán và cam kết của chủ đầu tư thì hệ số lợi nhuận sẽ là 8% đến 10% tổng số tiền đầu tư căn hộ ApartHotel. Một lưu ý bạn không nên bỏ qua đó chính là hệ số lợi nhuận tính theo USD.

>> Tìm hiểu thêm: Giá bán căn hộ Sunbay Park

097 437 6552