Bảng giá căn hộ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận – Giá Gốc CĐT

Trong thời gian gần đây dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng ở cả trong nước và các việt kiều hiện đang sinh sống ở nước ngoài.

Với rất nhiều lợi thế hội tụ ngay trong một dự án, Sunbay Park Phan Rang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mua để ở, tự kinh doanh khai thác hoặc cho chủ đầu tư thuê lại.

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Và câu hỏi được rất nhiều đọc giả đặt ra là căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận có giá bao nhiêu?

Giá bán dự kiến và chính sách kinh doanh của Sunbay Park

Với tổng vốn đầu từ lên đến 4.500 tỷ đồng, cung cấp thị trường Phan Rang hơn 3.300 căn hộ, khi đến với dự án Sunbay Park bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân, có 5 loại căn hộ chính sau:

  • Loại studio: từ 36,4 m2 đến 37,7 m2.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,3 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 78,6 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 119,8 m2.
  • Penthouse: 400m2 đến 500m2.

Giá bán căn hộ Sunbay Ninh Thuận đang ở mức rất hấp dẫn, giá bán đã bao gồm có gói nội thất cơ bản cho từng căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ gói nội thất rời đầy đủ tất cả các thiết bị.

Để bảo lãnh cũng như tài trợ thì chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng MBBank, với sự uy tín của MBBank bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư của mình. Theo đó ngân hàng sẽ là người phát hành chứng thư bảo lãnh xây dựng, hỗ trợ vay vốn, và quản lý thanh toán tiền thuê cho khách hàng.

Ngoài ra, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang dưới sự vận hành của Crystal Bay Hospitality có chính sách khai thác kinh doanh vô cùng linh hoạt, khi mua căn hộ tại đây bạn có thể:

  • Sử dụng để ở và lưu trú
  • Tự kinh doanh thu lợi nhuận
  • Nhượng quyền đầu tư thuê lại cho chủ đầu tư

Với chính sách bán hàng rất linh hoạt từ chủ đầu tư Sunbay Park khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ có 2 lựa chọn bàn giao căn hộ:

  • Nhận bàn giao căn hộ với gói nội thất cơ bản
  • Nhận bàn giao căn hộ với gói nội thất rời đầy đủ thiết bị và điều kiện khai thác theo hình thức chìa khóa trao tay

Với gói nội thất cơ bản giá căn hộ sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều so với gói bàn giao căn hộ theo hình thức chìa khóa trao tay.

Khách hàng nên chú ý: giá bán căn hộ phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tầng, hướng và tầm view.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán toàn bộ căn hộ tại dự án, quý khách hàng vui lòng điền thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Sunbay Park Phan Rang

097 437 6552