Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, tổ hợp du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng và lưu trú hàng đầu Châu Á

Sunbay Park Phan Rang nằm ngay bên cạnh công viên biển Bình Sơn, tạo thành một khu du lịch, nghỉ dưỡng phức hợp ngay tại trung tâm Phan Rang. Với quy mô, tiện ích xây dựng thì đây được đánh giá là nơi có tiềm năng lớn tương lai, hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng và lưu trú hàng đầu Châu Á.
> Môi trường sống đẳng cấp tại Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận
> Ninh Thuận – vùng đất “trù phú” tài nguyên thiên nhiên du lịch hiếm có
> Ninh Thuận đang dần trở thành vùng đất của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Trong tương lai gần tới, Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu châu Á

Trong tương lai gần tới, Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu châu Á

Tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại Sunbay Park Phan Rang

Chủ đầu tư dành đến 49% diện tích để xây dựng tiện ích, dịch vụ và cơ sở hạ tầng phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây và du khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Với rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, Sunbay Park sẽ làm hài lòng tất cả các khách du lịch dừng chân đến đây

Với rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, Sunbay Park sẽ làm hài lòng tất cả các khách du lịch dừng chân đến đây

>> Tìm hiểu thêm: Tiện ích Sunbay Park 

Hệ thống tiện ích có hơn 101 tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt trong đó phải kể đến công viên nước có diện tích 4,7ha. Ngoài phục vụ vui chơi giải trí thì còn là nơi điều hòa không khí cho dự án, là hồ điều hòa của Sunbay Park. Bên cạnh đó còn nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như nhà hàng Âu – Á, hồ bơi vô cực, phòng gym, khu spa, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi có thưởng, phòng chiếu phim,… và nhiều tiện ích khác.

Ngoài việc sở hữu nhiều tiện ích, dự án nằm ngay bên cạnh công viên biển Bình Sơn, ngay vị trí trung tâm do đó mà hưởng được nhiều tiện ích khác tạo khu tổ hợp du lịch, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí hàng đầu khu vực.

Hòa quyện thiên nhiên tại Sunbay Park Ninh Thuận

Cùng với tiện ích đẳng cấp quốc tế thì thiết kế của dự án Sunbay Park mang đậm tinh thần văn hóa Chăm độc đáo, mang đến một dự án hiện đại hòa quyện giữa thiên nhiên Phan Rang.

Sunbay Park với diện tích dành cho tiện ích dịch vụ lên tới 4,7ha

Sunbay Park với diện tích dành cho tiện ích dịch vụ lên tới 4,7ha

Bên cạnh việc thiết kế dành đến 60% diện tích để xây dựng công viên nước và cơ sở vật chất phục vụ tiện ích. Thì từng họa tiết, các khối hình, màu sắc,.. trong Sunbay Park Ninh Thuận đều lấy cảm hứng từ nền văn hóa Chăm, đây là nền văn hóa điển hình ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận nước ta.

Bao quanh Sunbay Park là thiên nhiên non nước hữu tình, phía trước là vịnh biển Phan Rang tuyệt đẹp, phía sau sát kề núi, bên cạnh đó còn nằm bên cạnh công viên biển Bình Sơn. Tất cả tạo một dự án “ xanh”, dự án tương lai với không gian lý tưởng.

Nơi nghỉ dưỡng và lưu trú hàng đầu Châu Á

Tổng diện tích lên đến 8.3ha với quy mô 3 tòa tháp, có tòa cao đến 58 tầng không chỉ làm “thay da đổi thịt” cho vùng đất Phan Rang, mà đây còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bất kì du khách nào.

Với tỷ lệ xây dựng không gian xanh và tiện ích lên đến 60% tổng diện tích, dự án đang tạo tiếng vang lớn nhờ hệ thống tiện ích và không gian xanh, đây chính là xu hướng du lịch tương lai. Đây không chỉ là điểm đến hàng đầu được du khách đến Ninh Thuận lựa chọn, mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu khi du khách có ý định du lịch tại Châu Á.

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Tại sao nói đây là điểm đến nghỉ dưỡng và lưu trú hàng đầu Châu Á? Hiện nay, không khí ngày càng ô nhiễm, mọi người có xu hướng tìm đến thiên nhiên, tuy nhiên thì hiện nay nhìn chung các nơi không gian xanh hầu hết không được khai thác hoặc còn khá hoang sơ, nhu cầu ở lại và nghỉ dưỡng chưa được đáp ứng. Sunbay Phan Rang ra đời đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này của thị trường. Khi nằm ngay tại Ninh Thuận -được ví như viên kim cương thô, với hoàng loạt cảnh đẹp về biển, núi và sa mạc, tạo trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho bất kì ai đến tham quan. Với hơn 101 tiện ích của dự án Sunbay Park nằm ngay tại trung tâm Ninh Thuận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

> Xem thêm: Các doanh nghiệp Việt tin phong tập trung vào quản lý khách sạn

Dưới sự quản lý của Crystal Bay Hospitality, hứa hẹn đây sẽ nơi nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu Châu Á, là nơi lựa chọn hàng đầu khi khách du lịch đến với Ninh Thuận.

097 437 6552