Thực lực của đơn vị vận hành Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận

Đơn vị vận hành là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một dự án, đây được xem là yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư đem lại lợi nhuận từ viêc cho thuê phòng. Vậy đơn vị vận hành của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là ai? Họ có những tiềm lực gì? Cùng chúng tôi phân tích ở bài dưới đây.

Sunbay Park Ninh Thuận sẽ được vận hành bởi Crystal Bay hospitality

Sunbay Park Ninh Thuận sẽ được vận hành bởi Crystal Bay hospitality

>> Xem thêm: Dự án Sunbay Park tạo động lực cho du lịch tỉnh Ninh Thuận

Tiềm lực đơn vị vận hành Sunbay Park Ninh Thuận

Theo như công bố của chủ đầu tư, đơn vị vận hành dự án Sunbay Park là Crystal Bay Hospitality, đây là công ty con của Crystal Bay, công ty thuộc trong hệ sinh thái của tập đoàn mẹ Crystal Bay.

Crystal Bay Hospitality là đơn vị vận hành đang được đánh giá khá cao hiện nay tại các khu vực phía Nam Việt Nam. Tại sao lại có được khẳng định này?

Đầu tiên, Crystal Bay Hospitality luôn có đươc một nguồn khách sẵn có và dồi dào, đặc biệt là khách quốc tế. Có được điều này là do công ty đã hợp tác với các đơn vị thành viên là công ty lữ hành trong cùng một hệ thái du lịch của tập đoàn mẹ.

Theo như thống kê, năm 2018 Việt Nam đón hơn 600.000 lượt khách Nga thì riêng Crystal đã chiếm đến hơn 360.000 lượt, tổng số phòng sử dụng lên đến 4,3 triệu phòng/ đêm. Năm 2019, tập đoàn Crystal Bay với chiến lược mở rộng sang thị trường Ấn Độ, Thái Lan, … hứa hẹn đầy tiềm năng và đem về lượng khách du lịch mới vô cùng lớn.

Crystal Bay Hospitality – là đơn vị quản lý dự án nghỉ dưỡng 4 - 5 sao tại Nha Trang và Phan Thiết. (Mũi Né, Bình Thuận).

Crystal Bay Hospitality – là đơn vị quản lý dự án nghỉ dưỡng 4 – 5 sao tại Nha Trang và Phan Thiết. (Mũi Né, Bình Thuận).

>> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Ninh Thuận là ai? Tiềm lực như thế nào?

Thứ 2, Crystal Bay Hospitality có được sự linh hoạt và đa dạng trong cách thức quản lý dịch vụ của mình. Công ty không cứng nhắc như các đơn vị quản lý quốc tế mà công ty với chiến lược đa dạng, linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khác nội địa và khách quốc tế một cách hoàn hảo.

Sự linh hoạt của Crystal Bay Hospitality sẽ đảm bảo được một lợi nhuận được tối ưu hóa, đảm bảo mức sinh lợi cao nhất cho các nhà đầu tư.

Thứ 3, điểm khá nổi bậc tại đơn vị vận hành này là hệ sinh thái trọn vẹn từ lưu trú, lữ hành, mua sắm, giải trí cho đến vận chuyển. Crystal Bay Hospitality giúp cho mỗi du khách khi đến với Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được cá nhân hóa các trải nghiệm cho du khách. Mang đến lòng tin, sự hài lòng, chân thành và quan tâm cho mỗi du khách. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến Ninh Thuận du lịch.

Minh chứng rõ nét cho sự thành công của các dự án do Crystal Bay Hospitality làm đơn vị vận hành chính là Riviera Beach Resort & spa và dự án The Sailing Bay Mũi Né. Thì công suất phòng tại đây luôn đạt đạt đến hơn 90%, 80%  kể cả mùa thấp điểm của du lịch.

Có nên đầu tư Sunbay Park Phan Rang hay không?

Với một đơn vị lớn mạnh, đảm bảo được đầu vào lượng khách cư trú như vậy. Tuy nhiên một câu hỏi lớn vẫn đặt ra là liệu có nên đầu tư vào dự án Park Hotel & Resort Phan Rang hay không? Bởi Crystal Bay Hospitality có nguồn cung sẵn có, tuy nhiên nếu sang sẻ cho các dự án khác, thì liệu công suất có cao được nửa hay không là vấn đề đặt ra.

Để lý giải điều này, thì quy mô của dự án là khá rõ nét. Ninh Thuận được ví như viên pha  lê vùi mình trong cát, viên ngọc này đang cần các nhà đầu tư “ thay da đổi thịt” cho nó. Thì ông lớn Crystal Bay chính là người làm điều này, khi đầu tư vào Ninh Thuận dự án Sunbay Park với tổng vốn lên đến hơn 4.500 tỷ đồng và tổng diện tích lên đến 8,3 ha. Với con số đầu tư này vào một vùng đất mới như vậy, phần nào thể hiện quyết tâm của ông lớn Crystal. Dự án được đảm bảo yên tâm về phần doanh thu cũng như lợi nhuận.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với rất nhiều tiện ích được tích hợp

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với rất nhiều tiện ích được tích hợp

>>> Xem thêm: Các yếu tố giúp Ninh Thuận trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh đó, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích bên trong, đặc biệt với công viên nước có diện tích lên đến 4,7 ha. Giúp đáp ứng được du khách, với điểm này cũng sẽ là nguyên nhân giúp thu hút khách du lịch đến đây cư trú.

Bên cạnh nguồn cung khách có sẵn từ đơn vị vận hành, thì dự án cũng là nơi thu hút khách du lịch bởi tiện ích nó, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dự án sinh lời bền vững Sunbay Park Phan Rang.

097 437 6552