Crystal Bay hợp tác với Artelia, DELTA phát triển tổ hợp SunBay Park Phan Rang

Vào ngày 12/4 vừa qua, tập đoàn Crystal Bay đã ký kết hợp tác với Tập đoàn DELTA và ARTELIA, qua đó DELTA sẽ là tổng thầu xây dựng dự án SunBay Park Phan Rang, ARTELIA sẽ là đơn vị quản lý tư vấn giám sát của dự án

Crystal Bay ký kết hợp đồng hợp tác với Delta Group

Crystal Bay ký kết hợp đồng hợp tác với Delta Group

>> Xem thêm: Nhiều “ông lớn ” bất động sản đổ bộ đến Ninh Thuận

Trong buổi ký kết, Chủ tịch Tập đoàn DELTA, ông Trần Nhật Thành nói rằng tập đoàn sẽ chú trọng phát triển tổ hợp quy mô lớn này.

Ông Trần Nhật Thành khẳng định “ Độ nổi tiếng và chuyên môn tốt của DELTA là điểm ấn tượng lớn thu hút chủ đầu tư lựa chọn. Với vai trò là đơn vị hợp tác trong dự án, Tổng thầu DELTA-V sẽ kết thúc dự án, đúng thời gian với chất lượng vượt bậc. Chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, đạt chuẩn quy mô và tiêu chuẩn quốc tế trước khi bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay”.

DELTA là đơn vị xây các khu đô thị, dự án lớn như: Royal City, Times City, Gold Mark City, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Resort, Tổ hợp nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng,…

Hợp tác cùng Tập đoàn Crystal Bay là Tập đoàn Artelia với trách nhiệm tư vấn dự án và giám sát tiến độ. Artelia là tập đoàn của Pháp chuyên sâu về tư vấn kỹ thuật và quản lý tiến độ dự án. Và Artelia còn là đối tác quản lí vô số dự án lớn trên khắp thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm tại 40 quốc gia

Chủ đầu tư Sunbay Park ký kết hợp đồng hợp tác với đơn vị tư vấn quản lý dự án Arteria

Chủ đầu tư Sunbay Park ký kết hợp đồng hợp tác với đơn vị tư vấn quản lý dự án Arteria

Giám đốc điều hành Artelia – Ông Matthieu Bonnet cho biết: “Artelia có bề dày kinh nghiệm làm việc với tư vấn thiết kế như Aedas and TY.LIN và các nhà thầu như DELTA ,Coteccons và cùng họ triển khai dự án tốt để bàn giao dự án đúng thời gian và sử dụng ngân sách phù hợp để đảm bảo chất lượng thực hiện dự án”.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Crystal Bay nói rằng, việc hợp với Tập đoàn DELTA và Tập đoàn Artelia để có chất lượng công trình cao, đáp ứng đúng yêu cầu về kỹ thuật của nhà đầu tư.

Tổ hợp SunBay Park Ninh Thuận nằm giữa công viên biển Bình Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm với ba toà tháp Nuvensa, Lazurya và Crystal Holidays được kết nối với nhau, khiến tầm view lan rộng ra đại dương.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang - Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang – Ninh Thuận

Dự án SunBay Phan Rang do NDA Group (Pháp) thiết kế với chuỗi tiện ích phong phú đem đến sự hài lòng cho du khách, nổi bật là công viên nước rộng 4,7 ha, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, khu mua sắm du lịch biển, 9 nhà hàng Âu – Á,… và được liên kết với công viên Bình Sơn ngay cạnh.

Dự kiến sau khi tổ hợp hoàn thành sẽ có tổng cộng 3.300 phòng khách sạn và tổ hợp sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 6/2021.

Với nguồn lực đưa 60% lượng khách Nga tới Việt Nam và trong năm 2018 có 4,3 triệu phòng/đêm được sử dụng, Tập đoàn Crystal Bay sẽ mang khách quốc tế đến Ninh Thuận sau khi dự án chính thức đón khách.

>> Xem thêm: Ninh Thuận đang dần trở thành vùng đất của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

097 437 6552