Eurowindow Twin Parks lợi thế hạ tầng giao thông

Các tuyến đường, các cây cầu lớn hiện hữu kết nối giao thông thuận tiện từ trong trung tâm thành phố với khu vực Gia lâm hiện nay như: Cầu Chương Dương, Cầu Thanh Trì, Cầu Long Biên, Cầu Đông Trù

ket-noi-giao-thong-eurowindow-gia-lam

kết nối các cầu sang bên Gia Lâm

Các tuyến đường chính xung quanh dự án như: Đường Lý Thánh Tông, đường Ngô Xuân Quảng, Phố Thành Trung, đường Trâu Quỳ Quốc Lộ 5A, cao tốc 5B, Quốc Lộ 17.

Và sắp tới các cây cầu lớn được xây tiếp theo bắc qua sông Hồng như: Cầu Mễ Sở, Cầu Ngọc Hồi kết nối diện thuận tiện từ các khu vực của Hà Nội đến với Gia Lâm, cũng như đến với dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm.

Lợi thế hạ tầng xã hội của dự án Eurowindow Gia Lâm

Có vị trí trung tâm lõi của thị Trấn Trâu Quỳ, cũng là trung tâm hành chính của Huyện Gia Lâm, dự án Eurowindow Twin Parks được hưởng rất lớn từ các hạ tầng có sẵn trong thị trấn và các dự án xung quanh.

anh-eurowindow-gia-lam

Hình ảnh phối cảnh dự án Eurowindow Twin Parks

Về mặt các tuyến phố thì ngoài các tuyến phố chính kể trên ra, còn có các con đường đang được triển khai mới, kết nối tới các nút giao thông dễ dàng hơn, như đường chánh chạy dọc theo Quốc Lộ 5A từ đoạn Sài Đồng đến đoạn cầu phú Thụy chạy qua Vinhomoes Ocean Park. Hay tuyến đường mới đang thi công bắt đầu từ đường Lý Thanh Tông ngay dự án, nối tới Phố Thành Trung giao với đường Ngô Xuân Quảng, kéo nối tới chánh ven theo quốc lộ 5.

ket-noi-giao-thong-trau-quy

kết nối giao thông càng ngày càng thuận tiện tới các khu vực

ket-noi-giao-thong-eurowindow-twin-parks

Ngoài các tuyến đường đang được thi công, thì còn có các tiện ích không thể bỏ qua khi dự án được hưởng lợi từ khu vực xung quanh như: Vincom Mega Mall Ocean Park của dự án Vinhomes Ocean Parks ngay sát bên cạnh khu đô thị Eurowindow, hay sắp tới là công viên Vinpearl Land sẽ được triển khai chỉ cách dự án tầm 1km.

Xung quanh dự án cũng rất gần các trường đại học như: Học Viện Nông Nghiệp, đại học Vin Uni, các trường đại học nước ngoài trong khu đô thị Ecopark gần đó.

Dự án Eurowindow Twin parks được lợi gì khi Gia Lâm sẽ lên quận trong thời gian tới.

Việc được hưởng lợi từ các hạ tầng của các dự án xung quanh dự án, cũng như hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng để chào đón Gia Lâm nên quận trong thời gian tới mang lại rất nhiều lợi ích cho dự án Eurowindow twin parks.

loi-the-ha-tang-eurowindow-twin-parks

Dự án Eurowindow Gia Lâm được hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích xung quanh

Chỉ 1 hay 2 năm nữa huyện Gia Lâm sẽ thay đổi rất nhiều về mặt đô thị, hạ tầng, và sẽ là điểm đến cũng như điểm sống lý tưởng cho các doanh nghiêp, cũng như cho các cư dân sinh sống. Bởi vì Gia Lâm không chỉ sở hữu vị trí lợi thế về mặt giao thương, mà khu vực thị trấn Trâu Quỳ và Huyện Gia Lâm còn có không gian sống lý tưởng như: Quỹ đất còn rất rộng, đường xá đi lại thuận tiện không lo cảnh tắc đường, mật độ xe cộ không đông nghẹt, và chất lượng không khí được bao quanh bởi 2 dòng sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống cũng rất tuyệt vời.

098 246 5859