Dự án The Jade Orchid và thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020

Theo dự báo của CBRE, năm 2019 phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường. Các sản phẩm được đầu tư theo mô hình khu phức hợp được ưu chuộng. Nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín trở thành tâm điểm của thị trường như Vinhomes Ocean Park – Vingroup, The Jade Orchid Cổ Nhuế – Vimefulland.

Căn hộ chung cư The Jade Orchid nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Căn hộ chung cư The Jade Orchid nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Sôi động thị trường căn hộ đầu năm

CBRE đã ghi nhận số lượng căn hộ trong quý 1/2019 cao nhấy theo các quý. Có tổng cộng 11.822 căn hộ dược mở bán từ 26 dự án, tăng đến 46% so với cùng kỳ năm 2018. Về vị trí, khu vực phía động vẫn đang dẫn dắt về nguồn cung mở bán, chiếm đến 57% tổng lượng căn được chào bán trong quý 1. Các thị trường khác có phần khan hiếm sản phẩm hơn.

căn hộ hạng sang khu vực Tây Bắc Hà Nội vẫn thiếu nguồn cung

căn hộ hạng sang khu vực Tây Bắc Hà Nội vẫn thiếu nguồn cung

Mặc dù, là quý có thời gian nghỉ lễ tết nhiều trong năm những lượng giao dịch vẫn rất khả quan. Có đến 9.390 căn hộ đã được bán trong quý này, cao hơn 36% so với quý 1 năm 2018.

Đặc biệt, phân khúc căn hộ trung cấp vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng số giao dịch, chiếm đến 68% số căn bán được. Điều này cho thấy thị trường đang có sức hấp thụ rất lớn đối với loại hình này.

Thị trường cũng đang chứng kiến mức tăng của các nhà đầu tư cho các dự án tại các địa điểm gần khu công nghiệp, cộng đồng chuyên gia nước ngoài (khu phía Tây và quận Tây Hồ).

Mức giá bán trung bình trên thị trường sơ cấp cũng đã ghi nhận ở mức 1.333 USD/m2, tăng so với cùng kỳ. Việc mở bán của các dự án quy mô tại các vị trí đắc địa như khu trung tâm hay khu vực Tây Hồ trong quý này đã dẫn đến mức giá sơ cấp của thị trường sơ cấp tăng. Bên cạnh đó, giá chào bán của dự án sau luôn cao hơn dự án trước. Điều này cho thấy thị trường căn hộ tại Hà Nội đang ở thời kỳ tốt nhất trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, khu vực Hồ Tây cũng đang là nơi được đánh giá tiềm năng hàng đầu. Nhiều dự án tại đây đang rất được quan tâm như The Jade Orchid.

Bà An dự báo sắp tới, lượng căn hộ mở bán mới trong năm 2019 dự kiến sẽ rơi vào khoảng trên 32.000 căn. Phân khúc trung cấp tiếp tục dẫn dắt thị trường, dự đoán chiếm khoảng 65 – 70% tổng nguồn sản phẩm mở bán mới, cho thấy khách hàng mua để ở vẫn đang chiếm phần lớn nhu cầu.

The Jade Orchid – Sản phẩm căn hộ hàng đầu Hồ Tây.

Dự án tổ hợp The Jade Orchid nằm tọa lạc tại khu vực phía Tây Hồ Tây, sỡ hữu mặt tiền đường trục đường Nguyễn Hoàng Tôn – kéo dài của trục đường Phạm Văn Đồng.

Vị trí của dự án được cho là tiềm năng hàng đầu khu vực phía tây khi từ đây các cư dân chỉ cần di chuyển 1500m để tới cầu Thăng Long, 25 phút để đến sân bay Nội Bài cách dự án 21km, 4500m tới cầu Nhật Tân, 20 phút vào trung tâm thành phố Hà Nội cách 10km. Khách hàng khi đến với căn hộ The Jade Orchid Cổ Nhuế sẽ sỡ hữu căn hộ có tính kết nối cao với mức giá thấp hơn nhiều so với khu vực trung tâm.

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Dự án mang đến đa dạng sản phẩm: căn hộ, shophouse, biệt thự, nhà phố. Đây đều là những sản phẩm tỏ ra thu hút trên thị trường hiện nay, đặc biệt là căn hộ chung cư The Jade Orchid.

Mang đến cho thị trường gần 2200 căn hộ chất lượng hàng đầu, nhiều căn hộ tại đây đã được đặt mua ngay trong buổi lễ ra mắt. Giải thích cho sức hút của dự án, nhiều nhà đầu tư chia sẽ răng phần lớn nhờ vào uy tín của chủ đầu tư Vimeffulland. Đây hiện đang là thương hiệu bất động sản gắn liền với nhiều dự án chất lượng và tiềm năng tại Hà Nội.

Tại dự án lần này của mình, Vimeffullnad cũng đã mang đến rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: mật độ cây xanh cảnh quan “chuẩn nghỉ dưỡng”, hệ thống phát hiện – báo cháy – chữa cháy tự động, hệ thống thang máy tốc độ cao – thang máy vận chuyển rác thải riêng biệt, hệ thống phòng xữ lý rác thải 2 lớp, hệ thống xữ lý nước thải các xa khu dân cư..vv.

Mang đến các căn hộ chất lượng với mức giá phù hợp, dự án The Jade Orchid hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống chuẩn mực và sẽ là lựa chọn đáng giá nhất cho những nhà đầu tư nhạy bén trọng thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết: https://jade-orchid.vn/

098 246 5859